| Song: | Aparshakti Khurana Zaroor |
| Singer(s): | Aparshakti Khurana and Savi Kahlon |
| Musician(s): | Vaibhav Pani |
| Written by: | Abhishek Verma |
| Label(©): | T-Series |
Aparshakti Khurana Zaroor Lyrics
Baithi kithe baddlan ton door honi aeMere wangu oh vi majboor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi ae
Paak si khulliyaan fizaavaan vich jiKaash kithe mil jaave raahvaan vich jiRabb si oh meriyaan nigaahaan vich jiBani kise chann di hoor honi ae
Baithi kithe baddlan ton door honi aeMere wangu oh vi majboor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi ae
Pattharaan de vich jivein phool ugdeAjjkal saath, yaara, kithe pugdeAapaan vi taan raahi iss kalyug deKadhdi oh mera vi kasoor honi ae
Dekhiyaan na mud ke, duaavaan dittiyaanRabb jaane kinna ne salaahvaan dittiyaanBeetiyaan jo bas mere naal beetiyaanSupneyaan wangu kehda poor honi ae
Baithi kithe baddlan ton door honi aeMere wangu oh vi majboor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi ae
Gale da si kade ohde haar baneyaAjj ohi kehndi, “Gunahgaar baneya”Savi likhda te gaaunda kalaakaar baneyaPar mud ke kise da nahiyon yaar baneya
Tutteya parinda phir eddaan judeyaModeya kaiyaan ne, pher nahiyon mudeyaMil gaya sab, bas ohi thodh aaKami mere vich hi, hazoor, honi ae
Baithi kithe baddlan ton door honi aeMere wangu oh vi majboor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi ae
Baithi kithe baddlan ton door honi aeMere wangu oh vi majboor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi aeSundi taan gall vi zaroor honi ae
Sun, jaande-jaande ikk gall sundi jaLaake kade aas kise khaas ‘te na baithiJehda langh gaya vela, itihaas ‘te na baithiMukk jaana main, sukkh jaana mainPhool jeha leke meri laash ‘te na baithi
Aparshakti Khurana Zaroor Lyrics In Hindi
बैठी किथे बड्डलन टन दूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
पाक सी खुल्लियां फिजावां विच जी
काश किथे मिल जावे रहवां विच जी
रब्ब सी ओह मेरियां निगाहां विच जी
बनी किसे चन्न दी हूर होनी ए
काश किथे मिल जावे रहवां विच जी
रब्ब सी ओह मेरियां निगाहां विच जी
बनी किसे चन्न दी हूर होनी ए
बैठी किथे बड्डलन टन दूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
पत्थरां दे विच जीवें फूल उगदे
अज्जकल साथ, यारा, किथे पगदे
आपां वी तां रही इस कलयुग दे
कधदी ओह मेरा वी कसूर होनी ए
अज्जकल साथ, यारा, किथे पगदे
आपां वी तां रही इस कलयुग दे
कधदी ओह मेरा वी कसूर होनी ए
देखियाँ न मुड़ के, दुआएँ दित्तियाँ
रब्ब जाने किन्ना ने सलाहवां दित्तियां
बेटियां जो बस मेरे नाल बेटियां
सुपनेयां वांगु केहदा गरीब होनी ए
रब्ब जाने किन्ना ने सलाहवां दित्तियां
बेटियां जो बस मेरे नाल बेटियां
सुपनेयां वांगु केहदा गरीब होनी ए
बैठी किथे बड्डलन टन दूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
गले दा सी कदे ओहदे हार बनेया
अज्ज ओही केहंदी, “गुनहगार बनेया”
सावी लिखदा ते गौंदा कलाकार बनेया
पर मुड़ के किसे दा नहीं यार बनेया
अज्ज ओही केहंदी, “गुनहगार बनेया”
सावी लिखदा ते गौंदा कलाकार बनेया
पर मुड़ के किसे दा नहीं यार बनेया
टुटेया परिंदा फिर इद्दन जुडेया
मोडेया कईयां ने, फेर नहींयों मुड़ेया
मिल गया सब, बस ओही थोड़ा आ
कामी मेरे विच हाय, हजूर, होनी ए
मोडेया कईयां ने, फेर नहींयों मुड़ेया
मिल गया सब, बस ओही थोड़ा आ
कामी मेरे विच हाय, हजूर, होनी ए
बैठी किथे बड्डलन टन दूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
बैठी किथे बड्डलन टन दूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
मेरे वांगु ओह वी मजबूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुंडी तां गल्ल वी जरूर होनी ए
सुन, जांदे-जांदे इक्क गल्ल सुंडी जा
लाके कदे आस कइसे खास ‘ते ना बैठी
जेहदा लंघ गया वेला, इतिहास ‘ते ना बैठी
मुक्क जाना मैं, सुक्ख जाना मैं
फूल जेहा लेके मेरी लाश ‘ते ना बैठी
लाके कदे आस कइसे खास ‘ते ना बैठी
जेहदा लंघ गया वेला, इतिहास ‘ते ना बैठी
मुक्क जाना मैं, सुक्ख जाना मैं
फूल जेहा लेके मेरी लाश ‘ते ना बैठी

